Chọn mua máy phát điện gia đình loại nào tốt, giá rẻ? 

Những ngày nắng nóng cao điểm điện năng thường tiêu thụ quá mức cho phép nên thường hay có tình trạng cắt điện luân phiên. Nhưng nếu không có điện gia đình bạn sẽ không thể nấu cơm, không thể chạy tủ lạnh, không có quạt mát sẽ rất bất tiện. Tuy nhiên chỉ cần sắm một chiếc máy phát điện gia đình thì mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa ngay.

Cách chọn mua máy phát điện gia đình tốt nhất

Khi chọn mua máy phát điện gia đình bạn cần quan tâm những điều sau:

Chọn mức công suất máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy phát điện có hai loại phổ biến là máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Cả 2 dòng sản phẩm này đều tốt nên gia đình bạn chọn loại nào cũng được.

Trước khi mua hàng bạn cần xác định xem nên sử dụng các thiết bị điện nào để tính toán tổng công suất tiêu thụ. Khi đã tính toán được xong thì bạn dễ dàng chọn mức công suất máy phát điện phù hợp.

Nên chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% – 25% để tăng tuổi thọ và độ bền. Nếu có điều kiện nên chọn những loại máy phát điện động cơ 4 thì chạy bằng xăng để không tạo tiếng ồn khi hoạt động và không tỏa ra khói. Máy phát điện dùng động cơ 2 thì có tiếng nổ to hơn và có khói nhiều hơn khi khởi động máy.

Không được chọn máy phát điện có mức công suất nhỏ hơn mức công suất tiêu thụ của các thiết bị điện để tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện.

Ví dụ: Nếu chỉ có nhu cầu để thắp sáng, quạt mát hay xem tivi bạn chỉ cần chọn máy phát điện có công suất từ 2KW – 4KW. Nếu muốn sử dụng thêm điều hòa nên chọn loại có công suất lớn hơn khoảng 4KW – 6KW.

Không nên chọn máy phát điện cho gia đình có công suất quá cao vì giá thành sẽ cao, tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều hơn.

Thương hiệu sản xuất máy phát điện

Máy phát điện không chính hãng thường rẻ hơn nhưng sẽ không đảm bảo được hai yếu tố: độ bền và độ ổn định kém. Nhưng máy phát điện chính hãng thì ngược lại, mặc dù là giá thành cao hơn nhưng đi đôi với chất lượng, độ bền cao, cung cấp nguồn điện ổn định để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện. Khi vận hành cũng thấp hơn và tiêu thụ nhiên liệu cực ít.

Thời gian bảo hành

Hầu hết các dòng máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng đều có thời gian bảo hành từ 4 – 12 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng máy phát điện gia đình cần lưu ý điều gì?

Cần tắt máy trước khi đổ nhiên liệu vào bình chứa vì khi động cơ đang nóng nếu vẫn bật máy mà đổ xăng hay dầu vào sẽ dễ gây cháy nổ. Chỉ sử dụng loại nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng của máy.

Dù không sử dụng thường xuyên nhưng cứ khoảng một hai tuần bạn nên khởi động lại máy từ 5 – 10 phút để đảm bảo độ bền cho máy phát điện.

Từ 50 – 100 giờ chạy máy đầu tiên bạn cần phải kiểm tra mức nhớt, nước, độ căng dây đai quạt gió. Sau 500 giờ chạy máy, kiểm tra và vệ sinh sạch hệ thống làm mát, thay mới dầu nhớt, lọc nhớt.

Mua máy phát điện ở đâu rẻ, chất lượng?

Sau khi đã xác định được công suất máy phát điện cần mua, thương hiệu sản xuất thì khâu quan trọng cuối cùng đó là tìm địa chỉ bán hàng uy tín để mua được hàng chính hãng.


CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO BIẾN ÁP ĐÔNG ANH HÀ NỘI chuyên sản xuất, cung cấp, sửa chữa Máy biến áp 1 pha, 3 pha, ngâm dầu, máy biến áp khô các loại có điện áp đến 35 kV, công suất đến 10.000 KVA, ổn áp các loại, tủ điện trung, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng kiot.
Máy biến thế hay Máy biến áp có tên ngắn gọn là Biến thế hay biến áp, là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ. Máy biến thế gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ.
Quý khách đang phân vân mua máy biến áp, máy biến thế, tủ điện, thiết bị điện chất lượng, giá rẻ ở đâu thì cần gì tìm kiếm ở đâu xa. Chúng tôi là nơi bạn cần tìm. Chúng tôi bán máy biến thế, máy biến áp tốt nhất, lấy uy tín làm đầu. Cam kết giá tốt nhất thị trường, hậu mãi cực tốt (Đối với những hợp đồng vừa và lớn, chúng tôi vận chuyển đến tận chân công trình).

Kiểm định các thiết bị điện, thiết bị bảo vệ, đóng cắt, sửa chữa thiết bị điện, trung đại tu đường dây và trạm điện đến 40KV. Các máy biến áp nổi bật BTĐA-2500-35/0.4, BTĐA-2500-22/0.4, BTĐA-2200-35/0.4, BTĐA-2200-22/0.4, BTĐA-2000-35/0.4, BTĐA-2000-22/0.4, BTĐA-1600-35/0.4, BTĐA-1600-22/0.4, BTĐA-1500-35/0.4, BTĐA-1250-35/0.4, BTĐA-1250-22/0.4, BTĐA-1000-35/0.4, BTĐA-1000-22/0.4, BTĐA-750-35/0.4, BTĐA-750-22/0.4, BTĐA-630-35/0.4. Bảng giá máy biến thế, máy biến áp luôn được cập nhật mới nhất 2018 - 2019. Tất cả các sản phẩm được xuất ra thị trường đều được kiểm định và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ. Máy biến áp Đông Anh là đơn vị cung cấp máy biến áp tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm không chỉ sử dụng trong nước mà còn được xuất sang một số nước Đông Nam Á. Liên hệ ngay Ms. Nhài 0977 152 607 / 0904 782 934 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất. Hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình.

DMCA.com Protection Status